CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOAN GIAO THÔNG VÀ TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÓNG LUÔNG

Ngày 25 tháng 11 năm 2023 Công an tỉnh Sơn La, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 1 phối hợp với Truờng THCS Lóng Luông tổ chức chương trình, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trong nhà trường.
           Về dự chương trình có đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó trưởng Phòng CSGT tỉnh Sơn La cùng các đồng chí trong Đoàn công tác của Công an tỉnh. Về phía Công an huyện Vân Hồ có đồng chí Thượng tá Lường Khánh Toàn – Phó trưởng Công an huyện Vân Hồ, Đại úy Hoàng Quốc Tùng Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 1 .
Về phía xã Lóng Luông có đồng chí Giàng A Gia – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lóng Luông. Về phía nhà trường có đồng chí Lương Văn Huyến – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 582 học sinh tham gia chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông.
           Chương trình gồm có 3 nội dung:
          -  Đại úy Hoàng Quốc Tùng cán bộ đội cảnh sát giao thông đường bộ số 1 lên tuyên truyền phổ biến một số vấn đề cơ bản về luật giao thông đường bộ cho các em học sinh trong nhà trường.
          -  Chương trình tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập do Ngân hàng phát triển nhà Thành phố Hồ chí Minh chi nhánh Sơn La trao tặng.
           - Mời đại diện Công an tỉnh, Công an huyện, Uỷ ban nhân dân xã, Ban Giám hiệu nhà trường chứng kiến các em học sinh ký cam kết tham gia an toàn giao thông đường bộ.
           Chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông giúp cho các em học sinh có thêm những kiến thức khi tham gia giao thông.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TUYÊN TRUYỀN