CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện Kế hoạch số 153/KH-PGDĐT ngày 17/10/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vân Hồ về việc tổ chức Cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2023 - 2024, ngày 05/12/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo Vân Hồ đã tổ chức Cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2023 - 2024 tại Nhà thi đấu Trung tâm Truyền thông – Văn hóa huyện Vân Hồ.
        Tham dự cuộc thi Có 15 dự án của 14 đơn vị đăng ký tham dự cuộc thi cấp huyện với 29 thí sinh dự thi. Sau khi thẩm định hồ sơ dự thi, có 15/15 dự án của 14 đơn vị đăng ký dự thi đủ điều kiện tham gia cuộc thi cấp huyện. Ngày 05/12/2023, với 15 dự án được trưng bày, Ban giám khảo đã tổ chức chấm nghiêm túc, khoa học, công bằng, đã chọn được các dự án có chất lượng tốt nhất để trao giải. Kết quả, có 09 dự án được trao giải, trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích. Ban Tổ chức Cuộc thi cũng đã đề nghị và lựa chọn 03 dự án đạt giải nhất, nhì, tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2023 - 2024. Ngoài ra Hội Khuyến học huyện Vân Hồ cũng tặng Giấy khen cho 3 thầy cô giáo là người trực tiếp hướng dẫn các dự án tham gia đạt giải trong cuộc thi. Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vân Hồ tặng Giấy khen cho 06 học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.
        Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS là sân chơi, nơi gặp gỡ giao lưu, học hỏi của những học sinh đam mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Qua việc nghiên cứu khoa học, kỹ thuật sẽ góp phần hình thành cho các em sự tự tin, niềm đam mê khoa học, khả năng tự học, tự nghiên cứu tìm tòi và biết áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ CUỘC THI