GIAO LƯU, CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG CẤP TIỂU HỌC

Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-PGDĐT ngày 22/11/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vân Hồ về việc Phát động phong trào thi đua “Xây dựng điểm trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện” tại các trường phổ thông có cấp Tiểu học trên địa bàn huyện Vân Hồ, năm học 2022 - 2023.
      Trong 02 ngày 06, 07/4/2023 Đoàn Công tác của Phòng Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Đỗ Công Bình - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn, cùng đại diện Cán bộ quản lý của 14 đơn vị trường phổ thông có cấp Tiểu học trên địa bàn huyện đã đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm một số điểm trường tiêu biểu trong Cuộc phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện.
      Trong năm học 2022 - 2023, có 12 điểm trường được các đơn vị lựa chọn từ vòng phát động thi đua cấp trường tham gia thi dự thi cấp huyện. Phát biểu tại buổi Giao lưu đồng chí Đỗ Công Bình - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu “Tuyên dương một số điểm trường có cách làm hay, sáng tạo, huy động các nguồn xã hội hóa tốt. Ngoài công tác chuyên môn, công tác xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện cũng là những việc làm rất thiết thực và ý nghĩa. Từ đó giúp học sinh thêm yêu trường, yêu lớp, rèn các kỹ năng cơ bản để học học sinh rèn thêm Đức - Trí - Thể - Mỹ”. Ngoài ra Đồng chí Phó Trưởng Phòng quán triệt các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác chuyên môn, duy trì sĩ số cuối năm học; công tác chỉnh trang khuân viên trường lớp phải thường xuyên đảm bảo tính bền vững./.
Một số hình ảnh về phong trào thi đua “Xây dựng điểm trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện”
Đồng chí Đỗ Công Bình - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng Đoàn công tác phát biểu tại Buổi Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng điểm trường Xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh của Buổi Giao lưu

Một số hình ảnh Diểm trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện (Điểm trường Pưa Lai - TH&THCS Suối Bàng)

Một số hình ảnh Điểm trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện (Điểm trường Chiềng Lè - TH&THCS Chiềng Khoa)

Một số hình ảnh Điểm trường xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện (Điểm trường Nà Sàng - TH&THCS Chiềng Xuân)