HỘI NGHỊ GIAO BAN CHUYÊN MÔN CẤP TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, chiều ngày 25/4/2023, tại Điểm trường Sao Đỏ - Trường Tiểu học Vân Hồ, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Giao ban chuyên môn cấp tiểu học và trung học cơ sở học kỳ II năm học 2022 - 2023. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Hải - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Đỗ Công Bình - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên phụ trách chuyên môn cấp Tiểu học và Trung học cơ sở, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán, giáo viên tiêu biểu trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.
Trên tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã tập trung thảo luận các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, từng bước nâng cao chất lượng học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp. Phát biểu kết luận Hội nghị, các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị trường học phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn vướng mắc hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị vận dụng những cách làm hay được chia sẻ tại Hội nghị, chủ động, sáng tạo, tập trung các giải pháp tổ chức bồi dưỡng học sinh theo cấp học tham dự kì thi chọn học sinh giỏi các cấp, các kỳ thi, hội thi khác đạt mục tiêu kế hoạch đề ra, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà./.