KHAI MẠC KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 6,7,8 NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch số 146/KH-PGDĐT, ngày 19/4/2023, tại Trường Trung học cơ sở Vân Hồ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vân Hồ tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp THCS huyện Vân Hồ, năm học 2022 - 2023. Đến dự Chương trình Khai mạc có đồng chí Phạm Thanh Hải - UV BCH đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Đỗ Công Bình - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị trường học có học sinh tham gia cùng toàn thể 290 học sinh đến từ 15 đơn vị trường có cấp THCS trong toàn huyện. Tham dự Kỳ thi có 290 học sinh, trong đó khối lớp 6 có 99 học sinh, khối lớp 7 có 96 học sinh (dự thi 5 môn: Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lý, Tiếng Anh); khối lớp 8 có 95 học sinh (dự thi 8 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh). Thời gian thi các môn là 150 phút. Kỳ thi là hoạt động chuyên môn hàng năm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn của các đơn vị trường học có cấp THCS trong toàn huyện, góp phần lựa chọn đội ngũ học sinh tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, cấp tỉnh.