SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ THEO CỤM TRƯỜNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện Công văn số 610/PGDĐT ngày 16/10/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường cấp THCS năm học 2023 - 2024, Trong hai ngày 06, 08/11/2023, Cụm chuyên môn số 1 và số 2 các trường có cấp THCS trong toàn huyện đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn học kỳ I, năm học 2023 - 2024 tại Trường TH và THCS Tô Múa, Trường THCS Vân Hồ. Tới dự và chỉ đạo các buổi sinh hoạt có đồng chí Đỗ Công Bình - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí chuyên viên và các thầy cô giáo là giáo viên cốt các các bộ môn, đồng thời có đông đủ cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên các bộ môn. Nội dung sinh hoạt chuyên môn được tổ chức dưới dạng thực hành các tiết dạy và hoạt động giáo dục theo hướng nghiên cứu bài học, trên cơ sở đó tập trung vào tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong việc tổ chức dạy học, các hoạt động giáo dục, công tác kiểm tra đánh giá các môn học và hoạt động giáo dục theo chương trình giáo dục phổ phông 2018 (Trọng tâm là các nội dung: Tổ chức hoạt động giáo dục trải nghiệm, hướng nghiệp lớp 6,7,8; dạy học trực tuyến môn Tiếng Anh; Tổ chức dạy học theo hình thức STEM; việc ra đề, kiểm tra đánh giá các môn học tích hợp…). Phát biểu chỉ đạo tại các buổi sinh hoạt, đồng chí Đỗ Công Bình - Phó Prưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức thực hiện của các đơn vị trường học, sự tham gia đầy đủ, trách nhiệm của đội ngũ các thầy, cô giáo góp phần thành công của các buổi sinh hoạt chuyên môn. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các đơn vị tiếp tục đưa các nội dung đã sinh hoạt tại cụm chuyên môn về nhà trường làm các chủ đề thảo luận, thống nhất, thực hiện. Thành công của các buổi sinh hoạt chuyên môn theo cụm góp phần giúp các nhà trường trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2023 - 2024./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ CÁC BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN