Tin tức - sự kiện Tin tức - Sự kiện

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI TOÁN - TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC, NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 17/04/2023 12:06
Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-PGDĐT, ngày 15/4/2023, tại Trường Tiểu học Vân Hồ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vân Hồ tổ chức Khai mạc Chương trình Giao lưu học sinh giỏi Toán - Tiếng Việt cấp Tiểu học huyện Vân Hồ, năm học 2022 - 2023. Đến dự Chương trình Khai mạc có đồng chí Phạm Thanh Hải - UV BCH đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Đỗ Công Bình - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các đơn vị trường học có học sinh tham gia cùng toàn thể.... học sinh đến từ 14 đơn vị trường có cấp tiểu học trong toàn huyện. Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc vượt qua kỳ thi giao lưu cấp trường để tham dự kỳ thi cấp huyện, đồng thời yêu cầu các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Coi thi làm việc nghiêm túc, khách quan tạo nên thành công chung của Chương trình Giao lưu. Sau chương trình Khai mạc, các em học sinh tham gia thi giao lưu hai môn Toán và Tiếng Việt lớp 3,4,5 với thời lượng là 45 phút. Phần thi được tổ chức tại 14 phòng thi ở 2 điểm trường (điểm Trung tâm và điểm Sao Đỏ của Trường Tiểu học Vân Hồ). Chương trình Giao lưu học sinh giỏi Toán - Tiếng Việt là dịp để các em học sinh các lớp 3,4,5 được thể hiện những kiến thức đã được tiếp thu tại trường học qua phần thi, đồng thời là dịp đánh giá chất lượng giáo dục mũi nhọn tại các trường phổ thông có cấp tiểu học trong năm học 2022 - 2023, là căn cứ tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi cho cấp học THCS./.
 (Một số hình ảnh từ Chương trình)

Đồng chí Phạm Thanh Hải - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu Khai mạc

Một số hình ảnh tại Điểm Trung tâm

Một số hình ảnh của Điểm (Trực tuyến) Sao Đỏ