Tin tức - sự kiện Tin tức - Sự kiện

NGOẠI KHOÁ VỀ XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC AN TOÀN VÀ PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM 2020

Thứ năm - 17/12/2020 09:42
Căn cứ Kế hoạch số 139/KH-SGDĐT ngày 20/11/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La về việc xây dựng Trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích và tổ chức các hoạt động tập huấn, ngoại khóa, tuyên truyền về trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích năm học 2020-2021.
Phòng GD&ĐT huyện Vân Hồ đã giao cho trường TH&THCS Chiềng Khoa là đơn vị đứng ra tổ chức buổi Ngoại khóa của năm học 2020-2021 về về việc xây dựng Trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích, ngày 03 tháng 12 năm 2020 trường TH&THCS Chiềng Khoa đã long trọng tổ chức buổi ngoại khóa.
Các tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ xung kích biểu diễn

Đ/C Vũ Hồng Trường Hiệu trưởng trường TH&THCS Chiềng Khoa phát biểu trước buổi ngoại khóa
NỘI DUNG BUỔI NGOẠI KHÓA (Gồm 5 phần thi)
1. Phần thi chào hỏi
 2. Phần thi kiến thức
        3. Phần tghi cho khán giả
 4. Phần thi tiểu phẩm
 5. Phần thi hùng biện

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Buổi ngoại khóa đã để lại nhiều dấu ấn cho thầy cô và các em học sinh, qua buổi ngoại khóa các em đã có được nhiều bài học kinh nghiệm để phòng chông tai nạn thương tích cho bản thân, bạn bè, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giúp các em sẽ phấn đấu, thi đua học tập tốt, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguồn tin: Trường TH&THCS Chiềng Khoa

Từ khóa:xây dựng, trường học, an toàn, tai nạn, thương tích

Bình luận mới

Gửi bình luận của bạn